There is beauty in simplicity

Friday, August 29, 2014

Urban Decay Naked Flushed - Great Palette Ever.

Gò má ửng hồng nhè nhẹ , chút highlight cho ngày thêm rực nắng, thêm tẹo bronzer để khuôn mặt bừng sáng hơn. Tất cả 3 yếu tố tô điểm thêm cho cô gái nằm gọn trong một palatte, " Urban Decay Naked Flushed " cục cưng mà tớ muốn review cho mọi người ngày hôm nay.
Packaging :
Chỉ cần nghe qua cái tên " Urban Decay" thôi là trong tâm trí các nàng yêu mỹ phẩm đều lóe lên tần tận các thứ đẹp đẽ đến chảy cả con tim từ cái nhìn đầu tiên. Packaging em này vô cùng tinh tế, thiết kế sang trọng, nhẹ, nhỏ gọn, tiện lơi để đi xa.
Đối với mình, e ấy 100% đã làm tan chảy mình với thiết kế này.

* Màu  mình mua là : Naked ( tên palette này lun đó mọi người)
Giá: 32 usd ( kèm tax)Texture:

Bao gồm 3 màu trọng tâm để tạo khối cho khuôn mặt : Bronzer/ Highlighter/ Blush. Vô cùng xinh đẹp, xinh đẹp.....!!!
Đây là bảng màu mình thấy hợp với làn da châu Á nhất đồng thời cũng dễ đánh, ổn định nhất với mọi phong cách trang điểm và dành cho mọi lứa tuổi từ 18-30 ( hoặc hơn ) ^^* Hạt phấn rất mịn, nhẹ nên khi dùng cọ tán lên mặt không những chuẩn màu mà còn bền rất bền nữa.
Tớ sử dụng vào buổi sáng lúc 6 giờ nhưng tầm 5giờ chiều về nhà tớ thấy khuôn mặt mình vẫn tốt và vuốt lòng nói với bản thân rằng " mình đầu tư khoản này không phí tẹo nào" ấy vậy mà tự vui tự thích 1 mình luôn :)). Tớ vô cùng hài lòng với em ấy.

Đây là Swatch 3 màu của em ấy nhé các nàng:Kết Luận

Theo tớ mà nói đây là 1 Palette " Đáng Đồng Tiền Bát Gạo" nhất từ trước tới giờ mà tớ ưng ý. Mọi người có thể đầu tư để rinh em ấy về nhà, nhất là các nàng đã đi làm và muốn tìm 1 loại "3 trong 1" tiện lơi như thế này . Đấy là chưa kể đầu tư lỉnh kỉnh riêng lẻ từng thứ như thế này có khi lại mắc hơn mua một em thế này nữa. Rất đáng đê thử phải không mọi người. ^^

* Nếu kiếm chỗ để chê thì tớ chĩ thấy mỗi chỗ giá cả là đáng lưu ý thui vì hơi mắc. Còn lại chất lượng thì tớ thật sự hài lòng.

Điểm: 4/5 ( trừ về giá)

Cám ơn các nàng dã xem qua review này, hi vọng các nàng đã có thêm chút thông tin để lựa một em " Gorgeous" như Giang về nhà!

Share:

3 comments

 1. very nice post. this pallette looks amazing! new thing for on my christmas wishlist :)
  lets follow eachother! if you want to follow me, let me know and I will follow back :)

  - www.angelaah91.blogspot.nl

  ReplyDelete
 2. Bài viết hay!
  Chuyên mỹ phẩm Skinaz Hàn Quốc cao cấp chính hãng.
  Thương hiêu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc
  Son crayon skinaz
  kem Skinaz

  ReplyDelete

Blogger Template Created by pipdig